Tầm nhìn – Sứ mệnh

SỨ MỆNH

 Cái nôi của Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh chính là làng nghề bột truyền thống có từ hàng trăm năm nay. Chính vì thế, sứ mệnh mà Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh luôn đặt lên hàng đầu, là gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của ẩm thực Việt.

Bên cạnh đó, Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh trở thành thương hiệu đại diện để đưa ẩm thực Việt lên một tầm cao mới, tạo sự cạnh tranh, làm cầu nối thúc đẩy tiêu dùng trong và ngoài nước, kết nối dân tộc và bạn bè Thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đức Thịnh chính là giữ được hương vị truyền thống trong từng gói bột
Tầm nhìn và sứ mệnh của bột Đức Thịnh là tạo ra những loại bột hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống

 Ngoài ra, việc bảo đảm cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm bột chất lượng tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giá cả hợp lý và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là điều mà Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh không thể bỏ qua.

TẦM NHÌN

 Không chỉ khẳng định vị thế trên thị trường ngành bột Việt Nam mà hơn hết, đó chính là khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.
 Trở thành Nhà máy bột thực phẩm quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất không chỉ Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.
 Hợp tác cùng phát triển, hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên truyền thống từ ông bà xưa

Vươn ra thế giới chính là tầm nhìn của bột Đức Thịnh
Tầm nhìn của Bột Đức Thịnh không phải chỉ ở trong nước mà còn mong muốn vươn ra thế giới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Sức mạnh nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh và tài sản quý giá nhất của công ty.

 Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quyết định giá trị sản phẩm bột Đức Thịnh.

  Không ngừng hoàn thiện để phát triển bền vững.
   Phát triển cùng sự thịnh vượng chung của cộng đồng
Sứ mệnh của Bột Đức Thịnh là mang đến sự hài lòng cho khách hàng
Sứ mệnh của Bột Đức Thịnh là luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng dịch vụ giao chuyển sản phẩm luôn đúng tiến độ, Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh tin rằng sẽ chinh phục tất cả mọi khách hàng, dù khó tính nhất.

Phương châm “Bột thực phẩm – Bột của mọi nhà – Bột vì sức khỏe” Đức Thịnh đã và đang dần khẳng định uy tín – niềm tin đối với khách hàng. Dựa trên lẽ đó, Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng dành trọn trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bột, về số lượng hay cả về chất lượng, giá thành sản phẩm, đều có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0918 098 709 để được tư vấn và giải đáp. Nhà máy Bột Thực Phẩm Đức Thịnh – luôn đồng hành cùng bạn trên những giá trị Ẩm thực truyền thống Việt.