Túi bột năng 400 gr

Đăng ngày: 28/05/2018

Những năm trở lại đây, bột thực phẩm xuất hiện trên thị trường xuất hiện khá nhiều với các thương hiệu sản xuất bột bánh đa dạng. Đa số bột bánh thường được đóng gói ở trọng lượng thông dụng như bột năng 400g. Tuy nhiên, với bột năng Đức Thịnh, luôn có sự khác biệt.

Bột năng Đức Thịnh – Mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng

Luôn tạo cho mình một phong cách riêng, không giống với những hãng bột thực phẩm khác sản xuất những gói bột năng 400gr, Bột năng Đức Thịnh lại lựa chọn đóng gói 500gr hoặc túi lơn hơn là 1kg. Bởi:

– Người tiêu dùng sẽ nhận được sản phẩm có trọng lượng nhiều hơn.

– Các thành phẩm đều thơm ngon, bột năng được sản xuất từ khoai mì nguyên chất, an toàn và bổ dưỡng cho người tiêu dùng.

– Gói 500gr hoặc túi lớn 1kg sẽ phù hợp với mọi gia đình hơn là bột năng 400gr. Mỗi gia đình khi nấu nướng luôn cần số lựong nguyên liệu nhiều.

– Theo chuẩn công thức để làm bánh như bánh bột lọc cho 6 người ăn cần 400g bột năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách pha bột chuẩn và trường hợp thường gặp là bột hay bị nhão do nhiều nước. Nắm bắt được những chi tiết đó, Thương hiệu Đức Thịnh đã quyết định cho ra gói sản phẩm bột năng 500g để giúp khách hàng tiện lợi hơn.

bột năng 400 gr
Bột năng Đức Thịnh gói 500 gr

Hơn nữa, khi dùng bột để nấu hay làm món bánh nào đó, phần bột thừa có thể vẫn sử dụng được cho những lần sau. Bạn chỉ cần cho bột vào hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh rồi vặn chặt nắp lại là có thể bảo quản được lâu dài mà không sợ bị hỏng hay biến chất. Bạn có thể dùng phần bột đó để nấu các món ăn khác hoặc nấu súp hay chè trong bữa ăn hàng ngày.

bột năng Đức Thịnh
Bột năng Đức Thịnh góp phần làm gia tăng thêm độ ngon, hấp dẫn cho món ăn

Hiện nay, với phương châm gìn giữ và phát huy những giá trị ẩm thực truyền thống Việt, Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh đã không ngừng phấn đấu mang đến sản phẩm bột năng nói riêng hay tất cả các loại bột nói chung đều đạt chuẩn chất lượng, tạo độ thơm ngon, tiện lợi và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vài lưu ý khi sử dụng bột năng bạn cần biết

Màu sắc bột

Khi mua bột năng, bạn nên chọn loại bột có màu trắng đục, không nên chọn bột có màu quá trắng. Vì, rất có thể những loại bột này đã được tẩy trắng nên không đảm bảo an toàn

Khi sờ vào bột năng khá mịn và bột sẽ bám vân tay. Khi nấu sẽ có độ sệt cũng như độ dính cao.

Quá trình sử dụng

Bột năng thường dễ bị vón cục bởi độ bám dính cao. Do đó, bạn hãy cho ít nước lạnh vào để hòa tan với bột trước rồi sau đó mới đổ nước nóng vào từ từ để tránh tình trạng này.

Trên đây là những thông tin về bột năng, thay vì chọn những loại bột năng 400gr phổ biến hiện nay, bạn có thể chọn những gói bột năng lớn hơn để phục vụ cho việc nấu nuớng được tiện lợi hơn nhé.