1 kg bột năng bao nhiêu tiền?

Đăng ngày: 28/05/2018

1 kg bột năng bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ khi có nhu cầu làm bánh. Hiện nay, với sự đa dạng mẫu mã, thương hiệu bột khác nhau chắc hẳn sự chênh lệch về giá là điều tất yếu. Vậy đối với riêng, bột năng Đức Thịnh, 1 kg bột năng sẽ là bao nhiêu? Những mô tả về thông tin sản phẩm dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp.

Đặc điểm nổi bật của bột năng Đức Thịnh

Bột năng Đức Thịnh là sản phẩm của Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối về quy trình sản xuất và cũng như khâu chế biến.

Đồng thời với phương châm đặt chất lượng thành phẩm lên hàng đầu, thương hiệu Đức Thịnh luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vì vậy, vấn đề bột năng giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

– Thành phần của sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ 100 % nguyên liệu thiên nhiên là khoai mì nguyên chất có chọn lọc đã được nghiền mịn.

Vì vậy, bột năng Đức Thịnh có độ trắng tinh khiết, được trải qua quá trình sản xuất khép kín nghiêm nghặt. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm đảm bảo được phần lớn hàm lượng dinh dưỡng. Hơn nữa, việc sử dụng bột năng Đức Thịnh sẽ cung cấp thêm năng lượng và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

bột năng bao nhiêu
1 kg bột năng bao nhiêu tiền?

– Trong bột năng Đức Thịnh không chứa các chất bảo quản, chất độc hại, chất tạo mùi, tạo màu. Đặc biệt, bột năng Đức Thịnh không chứa cholesterol.

– Bột năng là thành phần không thể thiếu trong việc chế biến các món súp, món chè hoặc các món bánh nổi tiếng từ trước tới nay như bánh bột lọc, bánh canh,…

– Sản phẩm bột năng Đức Thịnh với gói 1kg rất tiện dụng cho người dùng. Đồng thời, giúp tiệt kiệm và 1kg bột năng có thể làm được nhiều món bánh nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

– 1kg bột năng Đức Thịnh được đóng gói kín và cẩn thận tránh bị hư hỏng bột khi chưa sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm khi được đóng gói trong bao bì, có thể giữ được trong một thời gian dài nếu như được bảo quản tốt.

1kg bột năng bao nhiêu tiền? tại Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh

Hiện nay, tại Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh có sẵn sản phẩm bột năng với trọng lượng khác nhau được đóng thành nhiều gói tùy theo nhu cầu của người dùng cần nhiều hay ít.

Mức giá dao động của gói 1 kg bột năng không quá cao so với thị trường. Mức giá luôn bình ổn. Và đặc biệt, chất lượng luôn dẫn đầu trong ngành bột.

bột năng giá bao nhiêu

Mọi thông tin chi tiết mua bột năng hay các loại bột khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh theo hotline 0918 098 709 để nhận được ưu đãi với mức giá tốt nhất.