Bột bánh bò bao nhiêu tiền một gói?

Đăng ngày: 30/05/2018

Trước khi mua một sản phẩm nào đó vấn đề mà bạn quan tâm nhất chính là chất lượng, giá cả, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm,…Tương tự như vậy, khi chọn mua bột bánh bò, bạn sẽ thắc mắc “Bột bánh bò bao nhiêu tiền một gói?” Liệu có sự chênh lệch gì giữa các loại bột hay không?

Những lưu ý khi lựa chọn mua bột bánh bò

– Bột bánh bò với nguyên liệu bột gạo là chủ yếu nên bạn cần chú ý đến chất lượng bột. Khi ngửi bột sẽ có mùi thơm của gạo, không có mùi hôi, mốc. Bột có màu trắng tinh của gạo nếp.

– Bột phải được bảo quản tốt bằng cách mỗi sản phẩm bột bánh bò đều được đóng gói kỹ, không bị hở để tránh bột bị hư hỏng do không khí và vi khuẩn bên ngoài thâm nhập vào

bột bánh bò bao nhiêu tiền
Bột bánh bò bao nhiêu tiền một gói vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người làm bánh

– Bột bánh bò bao nhiêu tiền? tránh tình trạng “tiền mất tật mang” mua ở những cơ sở hoặc cửa hàng bán với giá thành quá đắt so với thị trường. Đồng thời cũng không nên ham rẻ, mua bột bánh bò với giá quá thấp thường là những sản phẩm bột kém chất lượng hoặc hết hạn sử dụng.

Bột bánh bò Đức Thịnh – Giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu

Nhà máy Bột thực phẩm Đức Thịnh sản xuất rất nhiều loại bột làm bánh, một trong những loại bột bán chạy nhất hiện nay chính là bột bánh bò. Vậy, tại đây bột bánh bò bao nhiêu tiền một gói?

Bột bánh bò Đức Thịnh có nhiều loại với giá sỉ, lẻ khác nhau. Tuy nhiên, với hàng gói, trọng lượng 1 kg được chia làm 2 loại là:

  • Loại bột bánh bò có men
  • Loại bột bánh bò không có men

Với gói bột có men đã đuợc pha sẵn gồm các thành phần: Tinh bột gạo, bột năng và men khô. Bạn chỉ việc mở gói bột và thực hành làm món bánh, không mất nhiều thời gian tìm kiếm nguyên liệu. Bạn cũng không lo sợ về tỷ lệ pha trộn giữa các loại bột với nhau, bởi trong một gói bột bánh bò 1kg của Đức Thịnh, thành phần nguyên liệu đã chia theo đúng tỷ lệ

Về mức giá, với hai loại khác nhau như vậy thì đương nhiên mỗi loại sẽ có giá cả khác nhau. Và mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng cần mua, mục đích cần mua, những ưu đãi đi kèm….

bột bánh bò bao nhiêu
Bột bánh bò Đức Thịnh đạt chuẩn

Với hai gói bột bánh bò pha sẵn như thế này đều giúp bạn có món bánh bò thưởng thức vào mỗi dịp cuối tuần hay thời gian rảnh rỗi bạn đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Bạn có thể dùng gói bột bánh bò này để biến tấu để tạo ra các loại bánh bò như: bánh bò hấp, bánh bò thốt nốt, bánh bò nướng, bánh bò dừa,…..

Những chia sẻ trên đây hy vọng đã góp phần giải đáp thắc mắc “Bột bánh bò bao nhiêu tiền một gói?” của những ai quan tâm đến làm bánh. Cam kết về giá cả và chất lượng, tính an toàn là những gì bạn có thể tin tưởng tại Bột bánh bò Đức Thịnh. Liên hệ mua bột qua hotline 0918 098 709.